Vi trí dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đang triển khai bởi chủ đầu tư tập đoàn VinGroup, được quy hoạch tại khu đất của 2 Phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, thuộc Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; đồng thời là khu vực giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70.

Sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ phía tây Thủ Đô, đi kèm với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ như nằm trên Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, giao cắt với các tuyến đường lớn là đường Lê Trọng Tấn, đường vành đai 3, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, đồng thời là nơi đi qua của các tuyến Metro 5,6,7 trong tương lai… nên từ Vinhomes Mart City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm một cách nhanh chóng:

  • 5 phút đến Thiên Đường Bảo Sơn
  • 8 phút đến trung tâm hội nghị Quốc Gia và Bảo tàng Hà Nội
  • 9 phút đến Vinhomes Thăng Long
  • 10 phút đến SVĐ Mỹ Đình, đường đua F1
  • 11 phút đến Vinhomes Green Bay
  • 12 phút đến toà nhà Keangnam
  • 12 phút đến Vinhomes Westpoint
  • 14 phút đến BigC Thăng Long
  • 30 phút đến hồ Hoàn Kiếm
  • 40 phút đến sân bay Nội Bài

Đặc biệt theo kế hoạch di dời 13 trụ sở ban ngành do viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) xây dựng thì trong tương lai không xa, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là dự án có quy mô tầm cỡ nhất được tiệm cận với trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá rằng nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng nên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang đón nhận cơ hội tăng trưởng vượt bậc. Việc quy hoạch và mở rộng các tuyến đường huyết mạch tại khu vực là một lợi thế cho các dự án bất động sản, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn mới cho cả cư dân sinh sống lẫn nhà đầu tư.

Theo quy hoạch tính đến năm 2030, tầm nhìn 2050 do UBND Hà Nội phê duyệt, khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội dự kiến sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm, hứa hẹn thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ vào các dự án bất động sản cũng như cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm…

Tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới Allianz cũng đưa ra dự báo trong xu thế đô thị hoá toàn cầu như hiện nay thì tính đến năm 2030, sẽ có đến 2/3 dân số thế giới sinh sống tại các đô thị, tất nhiên Việt Nam không phải là ngoại lệ. Trước tình hình đó đi kèm với thực tế quỹ đất nội đô của Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, có thể thấy ngoài Vinhoms Smart City khó có thể xuất hiện một đại đô thị thứ 2 sở hữu lợi vượt trội thế về kết cấu hạ tầng và vị trí địa lý tương tự như vậy. Chính vì thế đây còn là dự án có tiềm năng lớn về bất động sản.

Cụ thể dự án đại đô thị Vinhomes Smart City với tổng diện tích 280 ha sẽ có vị trí tiếp giáp từng hướng như sau:

Phía Bắc: Tiếp giáp với sông cầu Ngà và giáp danh với khu vực đang được quy hoạch phục vụ xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam. Các trung tâm kinh tế, văn hóa… dự kiến sẽ được quy hoạch tại khu này để thúc đẩy phát triển kinh tế trong tương lai đồng thời kết nối nền văn hóa.

Phía Tây: Giáp với đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đây chính là vị trí cửa ngõ của thủ đô, đóng vai trò chủ chốt trong việc liên kết vùng.

Phía Đông: Có đường Quốc lộ 70, gần sông Nhuệ và khu dân cư của Phường Đại Mỗ. Khu vực phía Đông theo kế hoạch dự kiến sẽ là nơi sẽ tập trung nhiều công trình trọng điểm của khu đô thị bao gồm: công viên, các cơ quan hành chính,…

Phía Nam: Tại đây giáp với sông cầu Triều và khu dân cư của hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ. Khu vực này được đánh giá sẽ tập trung nhiều dịch vụ kinh tế, thương mại, giao thương đóng vai trò quan trọng cho việc thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên dự án: Vinhomes Smart City

Vị trí: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nộ

Quy mô dự án: 280 ha

Mật độ xây dựng: 14,7%

3 phân khu: Khu Sapphire, khu Ruby, khu Diamond

Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 35 – 39 tầng

Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 32 – 75 – 90 m2

Sản phẩm: 58 tòa chung cư, 98 căn biệt thự, shophouse

Thời gian xây dựng và hoàn thiện: 2018 – 2020

Liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Smart City:

Công ty BĐS MLAND Vietnam

Hotline: 0987 257 046

Website: https://vinhomes-smartcity-taymo.com.vn/

Bài viết liên quan

0987257046